2006/Aug/23

เมื่อไม่นานมานี้มีค่ายเพลงค่ายหนึ่ง เป็นค่ายเล็กๆชื่อ Werk Records (อ่านว่า เวอร์ก เรคคอร์ด) ค่ายเพลงน้องใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังการสร้างสรรค์ผลงานออกสู่สายตาของผู้ฟังทั่วประเทศ หลายๆคนอาจไม่คุ้นชินกับชื่อค่ายเท่าไรนัก แต่ถ้าพูดถึงศิลปินที่สังกัดในค่ายแล้ว หลายๆคนคงร้อง อ๋อ!! ขึ้นมาเลยในทันที....

บีม - จารุวรรณ บุญญารักษ์ สาวเจ้าของเสียงห้าวกับบทเพลง " สุดท้ายก็เพื่อนกัน " ศิลปินเบอร์แรกของค่าย Werk Records ภายใต้การดูแลทั้งหมดโดย " กฤช กฤษณาวารินทร์ " ซึ่งตอนนี้ผลงานของเธอคนนี้ก็ไม่ได้หยุดอยู่นิ่ง เธอยังมีเพลงดีๆอีกเต็มอัลบั้มให้ทุกคนได้รอฟังกันอยู่ ล่าสุดเพลง " จริงมั้ย " ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ได้ถูกส่งไปยังคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้ว และตอนนี้บีมก็รอทุกๆคนฟังเพลงของบีมอยู่ค่ะ...จริงมั้ยคะ

นอกจาก " บีม - จารุวรรณ บุญญารักษ์ " แล้ว ผลงานของ Werk Records ยังไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ ยังมีอีกมากมายหลายศิลปิน ล่าสุดกับศิลปินชายกลุ่ม 4 คน นำทีมโดย กุ๊ก หนอ เอก และ เอ็ด ในนาม Sweet Madonna กับแนวดนตรีป๊อบ ฟังสบาย ฟังแล้วยิ้มได้ ที่กำลังเร่งสร้างสรรค์ผลงานอย่างเต็มความสามารถ รอกันอีกนิดค่ะรับรองว่าศิลปินวงนี้จะไม่ทำให้การรอของคุณหมดความหมาย...

และที่ไม่น้อยหน้าไปกว่ากันคือหนึ่งโปรเจ็คพิเศษเรียกเป็นหนึ่งสโมสรทางดนตรี Cookie United ที่รวม 11 เรื่องราว 11 การเดินทางภายใต้หลังคาของ Werk Records งานนี้นำทัพจับศึกโดย ปั้น - พงศธร แก้วสุข หรือที่รู้จักกันมาเป็นอย่างดีก่อนหน้านี้คือ ปั้น หนึ่งในศิลปินของวง P2Warship ที่คราวนี้มาร่วมงานกันกับทาง Werk Records รวมทั้งผองเพื่อนศิลปินกลุ่มใหม่ที่ต่อแถวกันมาร่วมผลิตผลงานที่คุณๆหรือใครๆก็คาดไม่ถึง ใครที่ชอบผลงานที่ผ่านมาของปั้น ผลงานชุดนี้คุณไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน เพราะยังไงแล้วเสือย่อมไม่ทิ้งลายแน่นอน... และมาดูกันว่าคุณหรือใครจะได้ยิงประตูก่อนกัน!!

Werk Records ไม่ได้มีผลงานแต่เพียงเท่านี้ ยังมีอีกหนึ่งงานที่ได้สาวเสียงดี มีดีกรีเป็นถึงดีเจคลื่นอ้วน 104.5 FaT Radio " อุ๋ย - จุไรรัตน์ เกิดปัญญา " ที่มาในชื่อเก๋ๆว่า Katie Pacific (เคที่ แปซิฟิก) ผลงานชุดนี้ " อุ๋ย " มีส่วนร่วมในการทำงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง - ทำนอง แถมยังร้องเองอีกด้วย มาเตรียมพิสูจน์ความสามารถของเธอคนนี้กัน อีกไม่นานเกินรอ....

อย่าได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เพราะไม่ได้มีแต่เพียงเท่านี้ แค่นี้เรียกได้ว่าเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น อีกไม่นานศิลปินของ Werk Records จะค่อยๆเปิดเผยตัวออกมาให้คุณได้ตื่นเต้นกัน จับตามองไว้ให้ดีๆ ถึงค่ายเราจะเล็กแต่ทุกผลงานรับรองด้วยคุณภาพ งานนี้ไม่ใช่เล่นๆเลยทีเดียว....

Comment

Comment:

Tweet


katie pacific กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด
#1 by เคทเอง :P (124.120.94.170) At 2006-08-24 00:35,